CÔNG TY TNHH TÀI LƯƠNG

Công ty TNHH Tài Lương được ra đời vào ngày 05 tháng 07 năm 1999 trong lúc đất nước đang trăn trở vượt qua khó khăn vươn tới kinh tế thị trường. Từ vài ba người đầy nhiệt huyết, sáng tạo và dám làm, trải qua hơn 20 năm phát triển công ty đã vững vàng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty TNHH Tài Lương đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu..

Là một công ty hoạt động trong đa lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghệ: Thiết bị công nghệ cao, Thiết bị y tế, Thiết bị tin học, Trình chiếu, Trang thiết bị trường học, đặc biệt là các sản phẩm thiết bị giáo dục … phục vụ cho công tác đào tạo, giảng dạy của các khối trường từ bậc mầm non tới đại học, các công ty sản xuất với quy mô lớn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cộng với nguồn nhân lực, vật lực dồi dào, công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng. .

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty TNHH Tài Lương cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đầu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”..

Công ty TNHH Tài Lương luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Tài Lương đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Tài Lương sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TÀI LƯƠNG

Trụ sở: Số 87 phố Tô Hiệu, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Website: http://tailuong.com.vn/
Hotline: 0243.8683112
Email: sales@tailuong.com.vn